Hướng dẫn vay tiền vdog

vĐồng là gì? Vay tiền qua vĐồng có khó không? Mọi câu trả lời cho thủ tục, lãi suất, mức vay, điều kiện vay khi vay qua vĐồng.

Trong cuộc sống hiện nay nơi giá trị đồng tiền dần dần chuyển thành chìa khóa thần kỳ cho mọi việc, nguyện ý sử dụng và vay tiền với lý đo đó cũng càng ngày đi lên. Vô vàn loại hình vay, các ứng dụng cho vay tiền mới được đưa ra thị trường nhằm đáp ứng mong muốn dùng nhanh gọn và dễ dàng của người đang sử dụng. Vay tiền vdong (vđồng) chính là một phàn nền tảng rất có tiếng với rất nhiều tính năng ưu việt và được vô vàn người tin dùng.

Vậy, vay tiền vdong mang ý nghĩa như nào?? mô hình vay và lưu ý gì trước khi đăng ký vay tiền vđồng? Tất cả mọi dấu hỏi của khách hàng sẽ được tỏ rõ ở bài viết dưới đây.

vĐồng

Vay tiền vdong là gì??

Vdong (vđồng) là phương pháp vay tiền nhanh được phát triển dựa trên gốc rễ công nghệ tài chính rất hiện đại. Nó giúp cung cấp sợi dây liên kết người đang sử dụng với người cho vay là những cá nhân, tổ chức kinh tế. Ngoài những điều đó ra vdong còn cho phép người dùng thực hiện mọi giao dịch vay từ vay cho đến trả tiền khoản nợ trong khoàng thời hạn rất ngắn và được tự động hoàn toàn.

Số tiền có thể vay, khoàng thời hạn và lãi suất của vdong

Hiện nay, vdong cung cấp Quá nhiều gói vay với các tỷ lệ lãi suất và thời hạn khác nhau dành cho khách hàng sử dụng. Tùy theo nhu cầu và điều kiện tài chính, người đang sử dụng có thể chọn hạn mức vay là từ 1-5-8-20 triệu đồng. Số tiền tối đa có thể vay sẽ còn phụ thuộc vào lần vay, tính xác thực của thông tin và lịch sử vay trước đó của Người đang sử dụng. Thường lần vay đầu người đăng ký sẽ tiếp cận được với các món nợ từ 1-8 triệu đồng.

Lãi suất cũng sẽ tùy thuộc vào khoản nợ mà khách hàng đang sử dụng và tiêu xài. Trung bình là 19.71%/ năm. Khá cao so với các dịch vụ, dạng vay khác. Ngoài ra người đang sử dụng cũng nên lưu tâm đến phí dịch vụ của mỗi lần hoạt động với vdong. Nó dựa trên tổng số tiền vay và mức kỳ hạn vay của hoạt động vay đó. Ngoài ra, khi người dùng chi trả chậm trễ, họ còn phải đóng thêm một khoản phí nữa với cách tính là: 1% + N x 1.918% (N là ngày quá hạn) trên tổng toàn bộ số tiền vay.

khoản thời hạn của phần nợ sẽ do khách hàng sử dụng chọn lựa. Có thể dao động từ 91-120 ngày. Những người dùng nên để ý về khoảng thời gian nhằm hoàn trả vốn sớm nhất. Tránh tình trạng phải trả thêm cả phụ phí khi nộp muộn.

Ưu điểm khi vay qua vdong

Khi tiêu dùng vdong, Khách hàng sẽ nhận được quá nhiều ưu điểm so với những cách thức vay tiền khác. Có thể kể đến như:

 • Thủ tục đơn giản với rất ít giấy tờ kèm theo

 • Khi vay trả xong thì coi như khoản vay kết thúc

 • Có vô số lựa chọn cho hạn mức và khoản thời gian vay

 • Xét duyệt nhanh chóng

 • Số tiền giải ngân lớn, lên đến 20 triệu đồng

 • Lãi suất minh bạch, tăng tính an toàn cho khoản vay

Với những ưu điểm kể trên, có thể thấy được vdong thực sự là một phương pháp vay tiền mà chúng ta nên lưu tâm tới khi có nhu cầu và mong muốn.

Điều kiện vay tiền vdong

Nhằm hướng đến nhiều đối tượng, những điều kiện tiêu xài của vdong thực sự cũng rất đơn giản. Khách hàng sử dụngchỉ cần là công dân Việt Nam, nằm trong độ tuổi từ 18-50, có thẻ CMND và thu nhập tương đối ổn định.

Thủ tục khi vay tiền

Thủ tục vay rất cơ bản, chỉ gói gọn trong vòng 3 bước. Hoàn thiện xong đủ những bước này, người đăng ký đã có thể tiếp cận được với khoản vay mình mong muốn.

 • Bước 1: Sau khi tải và cài đặt ứng dụng vdong, bạn nhập số điện thoại của mình và nhấn chọn “Tôi muốn vay tiền”. Sau đó, ứng dụng sẽ gửi cho bạn một mã OTP qua tin nhắn SMS nhằm xác minh số điện thoại của khách hàng. Việc bạn cần làm tiếp theo là nhập mã số đó, chọn số tiền mình muốn và thời gian vay cho khoản nợ đó.

 • Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin cá nhân của bạn như nghề nghiệp, tuổi tác, họ tên, ngày sinh, giới tính, tình trạng hôn nhân, địa chỉ thường trú và số CMND. Ngoài ra, bạn còn cần phải nhập số tài khoản ngân hàng bạn muốn nhận được khoản vay.

 • Bước 3: Người sử dụng cần chụp mặt trước và sau của CMND/CCCD. Ngoài ra, còn phải có một bức ảnh chân dung của người đang sử dụng với CMND của họ. Hoàn thành mọi bước trên, hệ thống sẽ đưa ra những hạn mức vay mà bạn có thể tiếp cận.

Đó là toàn bộ quy trình của vay vốn thông qua vdong.

Làm sao để hoàn trả nợ khoản vay?

Có hàng chục cách trả nợ cho vdong khi người dùng đã hết khoàng thời hạn vay tiền. Họ có thể chọn chuyển khoản qua MoMo, Viettel post, các ngân hàng khác,.. Nếu thanh toán qua MoMo và Viettelpost, sẽ có thêm một khoản phí là 30000 đồng với MoMo và 20000 đồng với Viettelpost cho mỗi một lần hoàn trả vốn. Một điểm cộng là nếu trả tiền sớm, khách hàng sử dụng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khác nhau từ vdong.

Mặt tối của vay tiền vdong

Tuy sở hữu cho mình vô vàn ưu điểm đã được kể trên, vdong cũng ẩn chứa Hàng trăm những rủi ro tiềm tàng đến từ phía pháp luật nhà nước và chính khoản vay mà khách hàng sử dụng đang phải gánh.

 • Có lãi suất cao so với các cách thức vay tiền khác nói chung

 • Thông tin cá nhân có thể bị đánh cắp

 • Cần phải cung cấp quá nhiều thông tin cá nhân

Do đó, Người dùng trước khi vay cũng cần phải cân nhắc thật kỹ về dự định sử dụng số tiền, có mốc thời hạn nhất định để có thể hoàn trả lại được khoản vay. Ngoài ra, phải tự có biện pháp bảo vệ những thông tin cá nhân quan trọng của mình.

Vay tiền online qua CMND

Để tránh những bất lợi đã được kể trên, hiện nay còn có những công ty vay tiền khác mà người đăng ký có thể tham khảo qua. Mọi thứ bạn cần chỉ là CMND, điện thoại và tài khoản ngân hàng nhằm giải ngân khoản vay. Rất tiện dụng, nhanh chóng, đặc biệt an toàn, tránh mất mát thông tin cá nhân. Chỉ với vài phút thực hiện trên điện thoại, khách hàng đã nhận được số tiền mình muốn mà lại không phải lo về độ an toàn cho bản thân. Dưới đây là những công ty cung cấp loại hình vay tiền online qua CMND mà các bạn có thể tham khảo

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 8 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay chỉ được 1 tháng
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Công ty Vamo
Công ty Vamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, không gặp mặt
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Money Veo
Money Veo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 4 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, thủ tục đơn giản
Nhược điểm: Lãi suất 18.25%/năm, vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Trên đây là mọi điều bạn cần biết về vay tiền vdong, hy vọng bạn đã có được kế hoạch cho mình khi tìm đến loại vay tiền này. Chúc các bạn thành công.

4.9/5 (15 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

Ý kiến khách hàng Pre Next