Hướng dẫn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng nhanh nhất

Bạn muốn tìm hiểu vay tiền bằng hoá đơn mua hàng qua app ? Điều kiện vay tiền bằng hoá đơn mua hàng không cần giấy tờ ? Vay vay ngang hàng được bao nhiêu tiền?

Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng là loại hình vay tiền tín chấp không cần tài sản đảm bảo nhanh nhất , không yêu cầu người bảo lãnh lãi suất vay , chỉ cần có hoá đơn mua hàng từ 3 triệu đồng dịch vụ trở lên là tpbank có thể vay tiền vay tiền nợ xấu . Hoá đơn mua hàng càng giá trị có ngay trong ngày thì số tiền vay lấy liền được càng nhiều lãi suất vay , lãi suất càng webapp vay tiền ưu đãi.

Hướng dẫn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng nhanh nhất

trả góp tháng Trên thị trường app vay tiền , vay tiền theo hóa đơn mua hàng app vay tiền được áp dụng vay thế chấp như sau:

Đối nơi nào với hoá đơn mua hàng từ 10 triệu đồng trở lên

 • Được vay từ 10 tới 50 triệu
 • Số tiền vay bằng CMND được = Giá trị sản phẩm trên hoá đơn x 1,7
  Ví dụ: Bạn mua một chiếc điều hoà giá 10 triệu đồng tpbank thì khách hàng vay tiền gấp sẽ tpbank được vay số tiền 10 x 1,7= 17 triệu đồng
 • Thời gian vay dài từ 6 tháng tới 36 tháng
 • Lãi suất xấp xỉ từ 2.16%/tháng

Đối ví momo với hoá đơn mua hàng từ 3-10 triệu đồng

 • Được vay số tiền từ 10 triệu tới 40 triệu
 • Số tiền vay địa chỉ được = Giá trị sản phẩm trên hoá đơn x 4,0 góp tuần . Ví dụ: Bạn mua một chiếc smartphone giá 3 triệu đồng không thế chấp thì khách vay chỉ cần CMND sẽ link web được vay số tiền là 3 x 4= 12 triệu đồng
 • Thời gian vay dài từ 6 tháng đến 3 năm
 • Lãi suất khoảng từ 2.96%/tháng

Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng áp dụng nơi nào với hoá đơn vay trực tuyến của cực nhiều siêu thị khác nhau như FPT Shop mới nhất , Trần Anh không lãi suất , Viễn Thông A bidv , MediaMart an toàn , Điện máy xanh không lãi suất , Thế giới di động link web , Viettel Store,...

>> Xem thêm: Vay tiền trả góp không cần CM thu nhập

Điều kiện vay tiền bằng hoá đơn mua hàng

 • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 20 tuổi tới 60 tuổi
 • Thu nhập 1 tháng tối thiểu từ 3 triệu đồng trở lên vay trả góp , lao động tự do dễ vay vẫn vay tiền nhanh có thể vay vốn
 • Có hoá đơn mua hàng từ 3 triệu đồng trở lên chứng minh thư , không thế chấp nếu ngân hàng OCB các bạn không có hoá đơn đăng ký vay thì liên lạc p2p với cửa hàng không giấy tờ đã mua sắm webapp vay tiền để xin cấp lại
 • Không có nợ chú ý miễn phí lãi suất , nợ xấu tại công ty tài chính vay tiền online , ngân hàng nào
 • Gói vay áp dụng ví momo với hoá đơn từ 15 ngày web vay trở lên không mất lãi và không nơi nào quá 12 tháng
 • Thông tin (tên mbbank , số điện thoại) trên hoá đơn mua sắm phải giống hết thông tin chỉ cần CCCD của người vay lừa đảo . an toàn Nếu như trên hoá đơn app vay tiền , biên lai mua hàng không có số điện thoại ( mới nhất hoặc số điện thoại khác) web vay thì địa chỉ trên hoá đơn phải đúng vay tiền nợ xấu với địa cầm đồ f88 chỉ trong hồ sơ vay vốn
 • Thông tin trên hoá đơn hỗ trợ , biên lai mua hàng ngân hàng shb sẽ lãi suất cao được ngân hàng địa chỉ , công ty tài chính đối chiếu lại tất toán với thông tin trên hệ thống quản lý online nơi nào của cửa hàng vay tiền nợ xấu , siêu thị khách hàng lãi suất thấp đã mua sắm

>> Xem thêm: Vay tiền theo hóa đơn điện nước

  Thủ tục vay tiền bằng hoá đơn mua hàng

  • Chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân (CMND/CCCD)
  • Sổ hộ khẩu
   tpbank Nếu người vay không sống tốt nhất và làm việc ở địa chỉ ghi trên sổ hộ khẩu vay ngân hàng thì cần bổ sung một trong lãi suất 0 các loại giấy tờ sau: KT3 có ngay trong ngày , sổ tạm trú bidv , thẻ tạm trú agribank hoặc giấy xác nhận tạm trú
  • Hoá đơn mua hàng chỉ cần CMND , biên lai mua sắm p2p hoặc phiếu bảo hành có giá trị từ 3.000.000VNĐ trở lên không gặp mặt . tốt nhất Trên hoá đơn ở đâu tốt , biên lai mua hàng cần ghi rõ họ vay tín chấp và tên có ngay trong ngày , số điện thoại khách hàng mbbank , giá trị hàng hoá (đánh máy không viết tay)

  Không có tiền liền những vậy vay không trả , không thẩm định nếu không muốn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng bidv , góp ngày các bạn duyệt tự động có thể vay tiền online chỉ cần ảnh chụp chứng minh nhân dân hướng dẫn , không bắt buộc gặp mặt mới nhất , chuyển khoản sau 15 phút đăng ký qua thẻ ATM không thẩm định , không đòi hỏi chứng minh thu nhập ngân hàng OCB , có nơi nào tương đối nhiều công ty hỗ trợ cho vay tiền trên mạng nên lãi suẩt mới nhất khá hợp lý cho người vay vay ngân hàng . Danh sách tín dụng các công ty cho vay tiền nhanh online uy tín:

  Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

  Doctor Đồng
  Doctor Đồng
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 10 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
  SenMo Co.,ltd
  SenMo Co.,ltd
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 5 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: 0% lãi suất vay lần đầu, không cần gặp mặt
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
  Robocash
  Robocash
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 3 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: 0% lãi suất lần đầu, thủ tục đơn giản
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

  Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

  Điều kiện vay tiền bằng CMND

  >> Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh qua lương

   4.8/5 (40 votes)

   Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

   dĐào Trần
   Lãi suất Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online có tốt không?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Lãi suất Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online luôn dưới 20%/năm và phù hợp với quy định của nhà nước. Mức lãi suất này tương đối thấp so với vay nóng bên ngoài. Ngay cả khi chưa có khả năng trả nợ đúng hạn thì Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến cũng rất an toàn.

   hHà Phạm
   Đang bị nợ xấu CIC có Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online được không?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Vẫn được, Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online không bị phụ thuộc vào nợ xấu CIC. Ngoài ra có thể đăng ký Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng qua mạng nhiều nơi cùng lúc mà không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả, vay tiền không cần gặp mặt rất an toàn.

   lLoan Lê
   Ở đâu hỗ trợ Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online nhanh nhất?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Hiện nay có rất nhiều nơi hỗ trợ Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online không cần gặp mặt, đăng ký Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến không cần giấy tờ tại link liệt kê trong bài hoặc ở web Vaytienhanoi.vn, Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online có tiền liền trong ngày. Hơn nữa nhiều công ty hỗ trợ miễn phí lãi suất lần đầu.

   pPhương Lan
   Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online cần điều kiện gì?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Khi đăng ký Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến thì chỉ cần chụp hình CMND là vay được tiền, không thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả( kể cả giấy tờ photo). Ngoài ra khi Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng qua mạng cần phải trên 18 tuổi. Xem thêm tại Vaytienhanoi.vn hoặc Link đăng ký đã có trong bài.

   NNgọc Ngân
   Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

   TThanh Hải
   Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

   VVương Trần
   Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

   MMỹ Duyên
   Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

   PPhương Linh
   Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

   BBảo Anh
   Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

   HHuệ Phan
   Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

   TTrọng Linh
   Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

   KKim Liên
   Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

   QQuốc Thái
   Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

   Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

   Ý kiến khách hàngPreNext