Hướng dẫn vay tiền bằng Sổ Đỏ xét duyệt nhanh

Bạn đang tìm hiểu vay tiền thế chấp bằng sổ đỏ miễn phí lãi suất để mua nhà căn cước công dân , mua xe vay ngang hàng , kinh doanh,.. không mất lãi . Điều kiện vay tiền thế chấp bằng sổ đỏ giấy tờ photo ? Vay tiền sổ đỏ tại ngân hàng nào lãi suất thấp nhất?

Vay tiền sổ đỏ là một kiểu vay tiền bằng cách dùng sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà đất) làm tài sản thế chấp không giấy tờ nhằm đảm bảo nghĩa vụ trả nợ lãi suất vay của người vay đối tín dụng với ngân hàng không thẩm định . Sổ đỏ tpbank sẽ dễ vay được ngân hàng cầm lại lãi suất bao nhiêu và bảo quản trong suốt chỉ cần CMND quá trình vay tiền đáo hạn , agribank nếu hết thời hạn trong hợp đồng techcombank dịch vụ mọi người không có khả năng tất toán nợ chỉ cần CCCD thì ngân hàng vay ngắn hạn sẽ thu hồi lại tài sản nhà đất lãi suất cao để trừ nợ.

Hướng dẫn vay tiền bằng Sổ Đỏ xét duyệt nhanh

Ưu điểm nơi nào của vay tiền sổ đỏ

Vì là hình thức vay tiền có tài sản thế chấp do vậy vay tiền sổ đỏ có không ít ưu điểm nổi trội

 • Lãi suất vay thấp khoảng từ 5.25%/năm
 • Thời gian vay dài góp ngày có thể chỉ cần CCCD lên đến 35 năm
 • Tổng tiền vay lớn lên tới 70% giá trị nhà bidv , đất thế chấp
 • Lãi suất lãi suất cao được tính theo dư nợ giảm dần vay tiền nợ xấu , vay tín chấp tất cả an toàn các ngân hàng đều có chương trình ví momo ưu đãi lãi suất cho người vay trong thời gian đầu

>> Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền thế chấp đơn giản nhất

  Điều kiện vay tiền sổ đỏ

  • Là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi
  • Có đầy đủ khả năng căn cước công dân , năng lực pháp lý
  • Có nguồn thu nhập ổn định chỉ cần CCCD , tối thiểu từ 3 triệu/tháng chỉ cần CCCD trở lên
  • Có tài sản đảm bảo là bất động sản ngân hàng shb , ô tô chỉ cần CCCD , sổ tiết kiệm đăng ký vay , giấy phép kinh doanh,.. không thế chấp . (không bắt buộc)
  • Có sở hữu tài sản thế chấp là bất động sản (nhà tất toán , đất có ngay trong ngày , căn hộ chung cư) mbbank đã thẻ tín dụng được cấp sổ đỏ ở đâu tốt , sổ hồng do người vay đứng tên
  • Lên phương án sử dụng tiền vay phù hợp hỗ trợ , không tiêu tiền vào vietcombank những việc bất hợp pháp
  • Không có nợ xấu tại thẻ tín dụng các ngân hàng hay tổ chức tài chính khác (lịch sử CIC tốt)

  Thủ tục vay tiền bằng sổ đỏ

  • Chứng minh nhân dân/căn cước công dân ( không thẩm định hoặc hộ chiếu) lãi suất thấp của người vay có tiền liền và vợ/chồng người vay
  • Sổ hộ khẩu
  • Đăng ký kết hôn ( trong trường hợp chưa kết hôn bắt buộc phải xin xác nhận độc thân do UBND phường cấp)
  • Đơn đề nghị vay vốn do ngân hàng cấp (mỗi ngân hàng có một mẫu đơn lãi suất bao nhiêu riêng khoản vay bởi vậy ngân hàng OCB các bạn cần sử dụng đúng mẫu đơn do ngân hàng mình vay vốn cấp)
  • Hợp đồng lao động vay ngang hàng , xác nhận lương 3 tháng gần nhất thẻ ATM hoặc lừa đảo các giấy tờ khác chứng minh thu nhập
  • Các giấy tờ liên quan tới tài sản thế chấp (sổ đỏ chỉ cần CCCD , sổ hồng)
  • Giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo (không bắt buộc ngân hàng shb , có tiền liền nếu có dễ vay sẽ tăng cơ hội lấy liền được phê duyệt khoản vay)
  • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn
  • Các loại giấy tờ khác theo quy định cụ thể vay tiền nợ xấu của từng ngân hàng

  >> Xem thêm: Kinh nghiệm vay tiền ngân hàng mới nhất

   Quy trình vay tiền bằng sổ đỏ

   Bước 1: Khách hàng tìm hiểu ngân hàng phù hợp mbbank để vay vốn
   Sau khi chọn ở đâu nhanh được ngân hàn tốt nhất , khách hàng liên hệ vay tín chấp với nhân viên tín dụng bằng CMND của ngân hàng web vay để vay tiền nhanh được tư vấn về nhanh nhất các gói vay p2p , thời gian vay khoản vay , thủ tục,...

   Bước 2: Nhân viên ngân hàng hướng dẫn anh/chị làm hồ sơ

   Bước 3: Ngân hàng tiếp nhận qua app và xét duyệt hồ sơ ngân hàng shb của khách hàng khoản vay . Mỗi ngân hàng vay ngang hàng sẽ có lãi suất vay những yêu cầu ngân hàng shb , quy trình thẩm định chỉ cần CCCD riêng

   Bước 4: Định giá tài sản thế chấp
   Ngân hàng tiến hành thẩm định trực tiếp vay tiền 24/7 và định giá bất động sản thế chấp qua app để vay vốn
   Việc định giá agribank có thể do ngân hàng trả góp tháng hoặc một công ty thẩm định thứ 3 do ngân hàng chỉ định ngân hàng OCB . Phí thẩm định tài sản do người vay trả khi ký hợp đồng vay vốn ( rơi vào 1.5 triệu- 3 triệu)

   Bước 5: Sau khi định giá vay tiền gấp , ngân hàng webapp vay tiền sẽ thông báo cho khách vay biết số tiền hỗ trợ được vay tối đa căn cứ vào tài sản cầm cố này

   Bước 6: Khách hàng trả góp tháng và ngân hàng nơi nào sẽ chốt lại Số tiền vay không mất lãi , thời gian vay vay tiền nhanh , giá trị tài sản thế chấp

   Bước 7: hoàn thiện hợp đồng vay vốn có tiền liền và hợp đồng thế chấp tài sản
   Việc ký kết bằng CMND sẽ nhanh online được thực trả góp tháng hiện tại phòng công chứng hỗ trợ hoặc tại ngân hàng không thẩm định và có sự xác nhận hướng dẫn của công chứng viên ở đâu tốt . Phí công chứng hợp đồng góp tháng sẽ do khách hàng chi trả góp ngày . khoản vay Thêm vào đó trả góp tháng , sau khi ký xong hợp đồng vay vốn ngân hàng vay tiền 24/7 sẽ yêu cầu vpbank mọi người mua bảo hiểm khoản vay miễn phí lãi suất nhằm đảm bảo quyền lợi trong trả góp tháng quá trình vay tiền.

   Bước 8: Đăng ký giao dịch bảo đảm
   Để đảm bảo khoản vay thế chấp bằng sổ đỏ đáo hạn được công nhận ở đâu tốt và bảo vệ lợi ích cho ngân hàng lãi suất thấp , sau khi ký kết hợp đồng thế chấp ngân hàng không mất lãi sẽ tới sở tài nguyên môi trường qua app hoặc văn phòng đăng ký đất đai quận/huyện thẻ tín dụng để đăng ký giao dịch đảm bảo cho tài sản thế chấp vay trực tuyến . Quá trình đăng ký thế chấp bị mất từ 5 ngày - 7 ngày làm việc (không kể ngày nghỉ chứng minh thư , ngày lễ).

   Bước 9: Giải ngân tiền
   Sau khi có tiền liền quá trình đăng ký thế chấp tại sở tài nguyên web vay hoặc văn phòng đăng ký đất đai hoàn tất bằng CCCD , ngân hàng tiến hành giải ngân tpbank . không giấy tờ các bạn ở đâu nhanh có thể nhận tiền mặt tốt nhất hoặc nhận tiền chuyển khoản.

   Lãi suất vay tiền bằng sổ đỏ tại vay tiền nợ xấu các ngân hàng

   Mỗi ngân hàng bằng CCCD sẽ có mức lãi suất khác nhau vay tiền gấp , lãi suất bao nhiêu dưới đây chúng tôi thẻ tín dụng đã chia sẻ lãi suất tại vay tiền 24/7 các ngân hàng lớn hỗ trợ cho vay tiền thế chấp bằng sổ đỏ

   Ngân hàng

   Lãi suất (%)

   Mức vay tối đa

   Thời hạn vay tối đa

   VPBank

   6,9%/năm

   70% giá trị xe

   8 năm

   OCB

   5,99%/năm

   70% giá trị BĐS

   20 năm

   SeABank

   5,25%/năm

   80% giá trị xe

   5 năm

   Maritime Bank

   5,99%/năm

   80% giá trị tài sản

   20 năm

   BIDV

   6,5%/năm

   Linh hoạt

   5 năm

   TechcomBank

   6,49%/năm

   80% giá trị xe

   7 năm

   NCB

   6,5%/năm

   90% giá trị TS

   25 năm

   VietBank

   6,68%/năm

   85% giá trị xe

   7 năm

   VietABank

   6%/năm

   85% giá trị BĐS

   20 năm

   Agribank

   7%/năm

   85% giá trị nhà

   25 năm

   NCB

   6,5%/năm

   90% nhu cầu

   7 năm

   TPBank

   6,8%/năm

   85% nhu cầu

   Linh hoạt

   VIB

   6,99%/năm

   80% nhu cầu vốn

   5 năm

   Mức lãi suất ở trên chỉ là lãi suất tham khảo chung tất toán , lãi suất cụ thể còn căn cứ theo sản phẩm vay bằng CMND và mục đích vay vốn chỉ cần CCCD của khách hàng.

   4.8/5 (60 votes)

   Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

   hHà Phạm
   Đang bị nợ xấu CIC có Vay tiền bằng sổ đỏ online được không?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Vẫn được, Vay tiền bằng sổ đỏ online không bị phụ thuộc vào nợ xấu CIC. Ngoài ra có thể đăng ký Vay tiền bằng sổ đỏ qua mạng nhiều nơi cùng lúc mà không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả, vay tiền không cần gặp mặt rất an toàn.

   pPhương Linh
   Vay tiền bằng sổ đỏ trực tuyến có dễ không?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Vay tiền bằng sổ đỏ trực tuyến rất dễ dàng, chỉ mất 5 phút điền thông tin là nhận được tiền chuyển khoản ngay trong ngày. Ngoài ra Vay tiền bằng sổ đỏ online không phải thế chấp giấy tờ gốc cũng không cần gặp mặt. Xem thêm tại Vaytienhanoi.vn hoặc trong bài viết có liệt kê chi tiết.

   dĐào Trần
   Lãi suất Vay tiền bằng sổ đỏ online có tốt không?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Lãi suất Vay tiền bằng sổ đỏ online luôn dưới 20%/năm và phù hợp với quy định của nhà nước. Mức lãi suất này tương đối thấp so với vay nóng bên ngoài. Ngay cả khi chưa có khả năng trả nợ đúng hạn thì Vay tiền bằng sổ đỏ trực tuyến cũng rất an toàn.

   lLực Vũ
   Nơi nào hỗ trợ Vay tiền bằng sổ đỏ qua mạng tốt nhất?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Hiện nay có rất nhiều nơi hỗ trợ Vay tiền bằng sổ đỏ qua mạng nhanh uy tín mà không cần thế chấp tài sản, Vay tiền bằng sổ đỏ online không cần gặp mặt được giải ngân ngay trong ngày. Xem tại web Vaytienhanoi.vn hoặc danh sách link đăng ký Vay tiền bằng sổ đỏ online đã liệt kê trong bài.

   NNgọc Ngân
   Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

   TThanh Hải
   Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

   VVương Trần
   Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

   MMỹ Duyên
   Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

   PPhương Linh
   Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

   BBảo Anh
   Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

   HHuệ Phan
   Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

   TTrọng Linh
   Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

   KKim Liên
   Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

   QQuốc Thái
   Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

   Ý kiến khách hàngPreNext