Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến

Trong số chúng ta vay tiền nóng đã có một số người rơi vào trường hợp:
Có sổ tiết kiệm tại ngân hàng p2p nhưng chưa tới ngày đáo hạn?
anh/chị đang bí tiền vpbank nhưng không muốn mất đi tiền lãi thanh toán của khoản tiết kiệm này tại thẻ tín dụng đã gửi lâu rồi?
Vậy không mất lãi thì vay tiền 24/7 các bạn vay ngân hàng có thể sử dụng cách thức vay tiền thế chấp bằng sổ tiết kiệm góp tuần để có ngay số tiền mình cần techcombank mà không ảnh hưởng đến lãi suất vay tiền gấp của khoản tiết kiệm.

Vay tiền sổ tiết kiệm là hình thức vay vốn thẻ tín dụng mà ngân hàng ưu tiên cho khoản vay những khách hàng đang có tiền gửi tiết kiệm tại chính ngân hàng đó thẻ tín dụng . Khách hàng app vay tiền được vay tiền theo kỳ hạn link web nhưng thời hạn vay tối đa không vượt bidv quá thời hạn trên sổ tiết kiệm lãi suất thấp . Hạn mức vay tiền phải dựa trên số tiền đang có trong tài khoản tiết kiệm qua app , Có thể thấy mới nhất sẽ tối đa là 90% số tiền trong sổ tiết kiệm.

Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến

Có một vài cách khác nhau lãi suất 0 để đăng ký vay tiền bằng sổ tiết kiệm như:

 • Để trực tiếp phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng muốn vay vốn agribank để đăng ký vay vốn
 • khách hàng liên hệ vào số Hotline an toàn của Trung tâm dịch vụ khách hàng qua app để hỗ trợ được chỉ dẫn khoản vay , ngân hàng nào thẻ tín dụng cũng có Trung tâm dịch vụ khách hàng hoạt động 24/7
 • vay tiền nhanh các bạn ở đâu nhanh có thể truy cập vào website app vay tiền hoặc app lãi suất bao nhiêu của vay ngân hàng các ngân hàng nhanh online và đăng ký trực tuyến

Ưu điểm góp tháng của vay tiền bằng sổ tiết kiệm

 • Có thể đăng ký trên internet agribank hoặc đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch ở đâu uy tín của ngân hàng
 • Gói vay lớn bằng CMND lên đến 90% giá trị tài sản đảm bảo (Sổ tiết kiệm)
 • Nhiều ngân hàng tạo điều kiện vay tiền bằng sổ tiết kiệm nên lãi suất không dịch vụ quá cao
 • Kỳ hạn vay linh hoạt thẻ tín dụng lên đến 12 tháng
 • Quy trình không rắc rối
 • Đa dạng hình thức thanh toán: thanh toán lãi an toàn và gốc cuối kỳ techcombank hoặc trả vốn cuối kỳ miễn phí lãi suất , trả lãi theo dư nợ (tuỳ từng ngân hàng giấy tờ photo sẽ quy định hình thức thanh toán khác nhau)

>> Xem thêm: Kinh nghiệm vay tiền qua lương

  Điều kiện vay tiền bằng sổ tiết kiệm

  • Khách hàng có đủ năng lực điều khiển hành vi dân sự
  • Khách hàng đứng tên ít nhất 1 khoản tiết kiệm tại ngân hàng cần vay tiền: tiết kiệm thường vay tín chấp , tiết kiệm định kỳ ở đâu nhanh , tiết kiệm online,.. không gặp mặt . Mọi người cần nhớ tài khoản tiền gửi vay ngắn hạn hoặc số thẻ tiết kiệm phải có nên vay được mở tại trả góp tháng các ngân hàng hoạt động hợp pháp lãi suất 0 , agribank được cấp giấy kinh doanh rõ ràng chỉ cần CCCD . Số tiền trong tài khoản tiết kiệm ở đâu nhanh có thể định giá bằng VNĐ mbbank , EURO chỉ cần CCCD hoặc USD
  • Khách hàng ở đâu uy tín được bên thứ 3 bảo lãnh trên cơ sở sổ tiết kiệm tại ngân hàng
  • Khách hàng có lịch sử tín dụng bidv , lịch sử CIC tốt không thế chấp , không có nợ xấu
  • agribank Nếu khách hàng là người nước ngoài cư trú tại Việt Nam bắt buộc phải đáp ứng đủ ngân hàng shb các quy định cụ thể về cho vay đáo hạn của ngân hàng

  Hồ sơ vay tiền bằng sổ tiết kiệm

  • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu
  • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu webapp vay tiền của ngân hàng góp tuần sẽ vay vốn
  • Sổ tiết kiệm tại ngân hàng vay vốn
  • Giấy tờ trình bày mục đích vay vốn lừa đảo và phương án thanh toán khoản vay không thẩm định của khách vay
  • Các loại giấy tờ khác theo quy định qua app của từng ngân hàng

  >> Xem thêm: Vay tiền tín chấp không cần gặp mặt

   Lãi suất vay tiền sổ tiền kiệm

   Cho đến nay lãi suất cao , lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm nằm trong khoảng 6.5%/năm - 8.5%/năm vietcombank . Ví dụ: lãi suất Vietinbank là 7% ở đâu tốt , SCB 6.5% mới nhất , Agribank 7% ngân hàng shb , Sacombank 8.5%,...

   Thông thường techcombank , lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm dễ vay sẽ chênh lệch so không thế chấp với lãi suất gửi tiết kiệm từ 1.5%/năm - 2.5%/năm hướng dẫn . Vậy lãi suất vay nhưng chỉ cần CMND , mức lãi suất cho vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm này không thế chấp vẫn có lợi hơn phải rút sổ trước thời hạn vì khi rút sổ trước thời hạn p2p mọi người chỉ nơi nào được hưởng lãi suất không kỳ hạn (chênh lệch nhiều so ở đâu uy tín với lãi có kỳ hạn).

   Trong trường hợp không thế chấp nếu người vay thanh toán nợ không đúng hạn duyệt tự động thì thẻ ATM sẽ phải chịu thêm lãi chậm trả theo mức lãi suất cho vay trả góp do đơn vị tài chính lãi suất vay và anh/chị thoả thuận tpbank nhưng không địa chỉ được phép vượt link web quá 10%/năm tính trên số dư lãi trả chậm ứng lấy liền với thời gian thanh toán chậm tpbank của khách hàng.

    4.9/5 (68 votes)

    Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

    hHồng Ánh
    Đang nợ nơi khác thì có Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online được không?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Được, đang có nợ nơi khác vẫn có thể đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online mà không phải thế chấp bất kỳ tài sản nào cả, ngoài ra Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến không cần gặp mặt, nhận tiền chuyển khoản ngay trong ngày.

    pPhương Lan
    Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online cần điều kiện gì?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Khi đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến thì chỉ cần chụp hình CMND là vay được tiền, không thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả( kể cả giấy tờ photo). Ngoài ra khi Vay tiền bằng sổ tiết kiệm qua mạng cần phải trên 18 tuổi. Xem thêm tại Vaytienhanoi.vn hoặc Link đăng ký đã có trong bài.

    lLâm Bùi
    Đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trên mạng ở đâu nhanh nhất?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Ở trên mạng hiện nay có rất nhiều công ty hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online không cần gặp mặt, nhận tiền qua chuyển khoản có ngay trong ngày. Chúng tôi có liệt kê danh sách link đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm ở trong bài hoặc xem thêm tại web Vaytienhanoi.vn

    dĐào Trần
    Lãi suất Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online có tốt không?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Lãi suất Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online luôn dưới 20%/năm và phù hợp với quy định của nhà nước. Mức lãi suất này tương đối thấp so với vay nóng bên ngoài. Ngay cả khi chưa có khả năng trả nợ đúng hạn thì Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến cũng rất an toàn.

    NNgọc Ngân
    Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

    TThanh Hải
    Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

    VVương Trần
    Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

    MMỹ Duyên
    Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

    PPhương Linh
    Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

    BBảo Anh
    Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

    HHuệ Phan
    Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

    TTrọng Linh
    Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

    KKim Liên
    Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

    QQuốc Thái
    Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

    Ý kiến khách hàngPreNext